06/12/2022

Beautycare Expo 2022 – Triển lãm quốc tế, sản phẩm công nghệ & dịch vụ làm đẹp sắp diễn ra tại Hà Nội

Nhằm mở rộng cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh thị trường trong lĩnh vực làm đẹp với tiêu chí cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – Beautycare Expo 2022 do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/12/2022 tại Hà Nội.

Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da và thẩm mỹ, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online và offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM và các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự.

Triển lãm là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp Làm đẹp Việt Nam nuôi dưỡng thương hiệu Quốc gia, đồng thời giới thiệu các thương hiệu Quốc tế đến thị trường Việt Nam và giúp họ đánh giá toàn diện về thị trường Việt Nam từ đó tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết…hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

Năm nay, Beautycare Expo với các dòng sản phẩm trưng bày: công nghệ & thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khoẻ, thiết bị spa & salon… đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học thẩm mỹ phát triển: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Israel, Đài Loan, Việt Nam, …

Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi bật từ Italy, Tây Ban Nha, Israel… hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn. Hàng loạt sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ an toàn và chất lượng sẽ được trưng bày xuyên suốt 4 ngày triển lãm.

Các hội thảo về chuyển giao công nghệ, chuyển giao nghiên cứu các dòng dòng phẩm tự nhiên cho da và tóc từ cũng như các lĩnh vực làm đẹp khác từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cũng góp phần tạo nên giá trị kết nối kinh doanh tại Triển lãm.

Theo Ban tổ chức cho biết, khi tham dự triển lãm không những khách hàng sẽ có cơ hội trau dồi thêm kiến thức thực tế về kinh doanh mà còn được mang về những phần quà hấp dẫn của chương trình. Đặc biệt đây chính là cơ hội để giúp những nhà kinh doanh học hỏi được những kiến thức kinh doanh quý báu như: Giải mã về thương hiệu và nhân hiệu; 5 loại hình Định hiệu thương hiệu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải xây dựng ; 13 bí mật về xây dựng thương hiệu và nhân hiệu 4.0; Chiến lược và giải pháp Phủ sóng thương hiệu Qua online và offline Thực chiến; Quy trình 21 bước xây dựng thương hiệu-nhân hiệu 4.0; Quà tặng giải pháp Xây dựng thương hiệu mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu…

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm công nghệ và dịch vụ làm đẹp Beautycare Expo 2022 chính thức diễn ra từ ngày 13-16/12/2022 tại số 4 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và hơn 200 gian hàng khác nhau hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị cho các khách mời khi tham gia sự kiện.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG 

Ngày 13/12 (Dec 13th)

  • 9:00 : Lễ khai mạc Triển lãm
  • 9:30 – 10:00 : Đón tiếp Đoàn đại biểu VIP tham quan gian hàng các đơn vị tham dự triển lãm
  • 14:00 – 16:30 : Business Talkshow cùng lãnh đạo ngành làm đẹp – Spa

Ngày 14/12 (Dec 14th)

  • 9:00-16:30 : Đào tạo và quảng bá brands và sản phẩm ngành làm đẹp, Spa

Ngày 15/12 (Dec 15th)

  • 9:00-16:30 : Bán kết Đại sứ Nhí Thương Hiệu Kangen Water Toàn Cầu 2022

Ngày 13-16/12 (Dec 13th-16th)

  • 9:00-16:30 : Giao lưu và trải nghiệm các sản phẩm tại gian hàng đến từ hơn 15 quốc gia và các cụm gian hàng quốc tế
  • 9:00-17:00 : Lễ ký kết MOU giữa các doanh nghiệp 
  • 9:00-17:00 : Kết nối Giao thương

Hy vọng Beautycare Expo 2022 sẽ diễn ra đầy sôi động với các hoạt động từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu đem tới các phần trình diễn không kém phần thu hút. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn để trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề và được khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Sự kiện đồng hành cùng chương trình Beautycare Expo 2022:

Cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Thương hiệu Kangen Water 102 toàn cầu nhí

Talk Show Beauty Star Vietnam 2022

Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân tự thân

Bài viết liên quan