14/10/2021

Lễ bế mạc trao giải cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 Online

Vào 14h00 ngày 15/10/2021 tại Zoom Meeting sẽ diễn ra lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt giải Quán Quân, Á Quân, Giải Ba, Vinh danh các Ngôi sao mùa dịch và Vinh danh Ngôi sao vượt lên chính mình cho 7 module trong cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 Online.

Lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt năm 2021 đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Dù có đôi chút trở ngại do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê cháy bỏng, khát khao vượt qua chính mình để khẳng định tài năng trên sân chơi lớn, cuộc thi vẫn diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của thí sinh trên khắp cả nước.

4 giá trị cốt lõi của cuộc thi được xác định là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong 7 hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt – Chăm sóc da toàn thân – Phun thêu thẩm mỹ – Fantasy Makeup – Nail Art Fantasy – Nối mi – Thiết kế tạo mẫu tóc.  

Sau 3 tháng diễn ra sự kiện, những bài thi đầy tâm huyết, bùng nổ sáng tạo, sự công tâm của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo, cùng sự hỗ trợ quý báu đến từ các đối tác, doanh nhân uy tín đã tạo nên một chương trình thành công vượt ngoài mong đợi, để lại nhiều ấn tượng đẹp với những người quan tâm theo dõi cuộc thi.

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn

Chia sẻ về cuộc thi, Đạo diễn Mr Nguyễn Tiến Hoàng (Mr Snake) cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tiếp tục được lựa chọn cho vị trí Tổng đạo diễn cho cuộc thi liên ngành làm đẹp – “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 Online”. Bên cạnh đó anh cũng cho biết thêm, cuộc thi năm nay được tổ chức bởi Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, được phối hợp về chuyên môn và sản xuất bởi Trung tâm Đào tạo nghề Thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar do anh điều hành. 

Tổng đạo diễn chương trình – Mr Nguyễn Tiến Hoàng (Mr Snake)

Toàn bộ nội dung chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm nay được đóng góp bởi công sức, ý tưởng và sự tập trung cao độ của toàn bộ ekip, đặc biệt là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Trưởng BTC – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa. Thành công ngày hôm nay là thành quả vô cùng đáng tự hào cho tất cả những gì chúng tôi đã cống hiến.   

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa chia sẻ, sự tận tuỵ của một “người lái đò” cống hiến cho sự phát triển của Liên hiệp spa thẩm mỹ nói riêng và cho ngành làm đẹp nói chung là chưa đủ, sứ mệnh của Bà còn cao cả hơn, trọng trách lớn hơn, đó là phải truyền lửa đến thế hệ trẻ, khơi dậy trong họ ngọn lửa đam mê với nghề. Bà cũng mong muốn qua những cuộc thi như “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” sẽ giúp tìm ra những người hội tụ đủ Tài – Tâm – Tầm, giúp cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.  

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Trưởng BTC – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Theo dự kiến ban đầu, sự kiện “Lễ bế mạc trao giải cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” sẽ được tổ chức và trao giải trực tiếp. Tuy nhiên do những ảnh hưởng bởi dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban tổ chức quyết định chuyển sự kiện sang hình thức trực tuyến trên Zoom Meeting vào 14h00 ngày 15/10/2021 với nội dung tuyên bố bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt giải Quán Quân, Á Quân, Giải Ba, Vinh danh các Ngôi sao mùa dịch và Vinh danh Ngôi sao vượt lên chính mình. Đây đều là những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thí sinh trong cuộc thi năm nay.   

Lễ bế mạc trao giải cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 trên Zoom Meeting ngày 15/10/2021

Hotline: 0974809908
Cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam
Đơn vị tổ chức: Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam
Đơn vị thực hiện: Timestar group – Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My.
Website: www.beautytalents.com.vn

Bài viết liên quan