09/10/2021

DR BIOHERB – SẢN PHẨM ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN MỚI CHO NGÀNH MỸ PHẨM VIỆT

Ra đời trong tình cảnh thị trường mỹ phẩm bão hoà, thậm chí có thời điểm còn bị “loạn” bởi vô vàn những thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời, Dr Bioherb vẫn tự tin sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất bài bản.
Trong những năm gần đây các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên do chưa được đầu tư đúng, chuyên nghiệp hoá trong việc sản xuất, chưa tận dụng được nguồn nguyên liệu quý, chưa phổ cập được tới người tiêu dùng những công trình nghiên cứu khoa học, nên các sản phẩm Việt vẫn chịu cảnh “lép vế” so với các sản phẩm ngoại, bất chấp giá thành cao hơn với chất lượng tương đương.
 
Dù không phải là đơn vị “khởi phát” cho sự ra đời của những thương hiệu mỹ phẩm riêng tại Việt nam, nhưng sự ra đời của Dr Bioherb là một bước tiến mới vô cùng quan trọng cho ngành mỹ phẩm Việt, đưa những nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành làm đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng. 
Lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên Dr Bioherb
Dòng mỹ phẩm thiên nhiên Dr Bioherb được sản xuất bởi Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp – một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại mỹ phẩm và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam đã phối hợp cùng với Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Phó viện trưởng thường trực- Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh, với công nghệ sinh học tiên tiến “BIO” chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, giúp sản phẩm có chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc cho làn da tươi sáng, mịn màng, căng bóng.
 
Dược Sĩ Lê Ngọc Diệp, Tiến sĩ Trần Văn Thanh và Giám đốc điều hành Đinh Tiến Hoàng (theo thứ tự từ trái qua phải)
Phỏng vấn trước báo chí, anh Đinh Tiến Hoàng – Giám đốc điều hành nhãn hàng Dr Bioherb chia sẻ rằng thị trường mỹ phầm Việt Nam thực sự đã bão hoà, những người dám đầu tư vào linh vực này rủi ro rất cao, áp lực lớn, cạnh tranh nghẹt thở. Tuy nhiên trong cuộc chơi này, nhờ bề dày kinh nghiệm kinh doanh của doanh nghiệp và cố vấn chuyên môn của các nhà khoa học, Dr Bioherb tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho làn da của người Việt với gia thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm ngoại nhập. 
Dr Bioherb tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho làn da của người Việt với gia thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm ngoại nhập.  
Giám đốc chuyên môn nhãn hàng Dr Bioherb – Dược Sĩ Lê Ngọc Diệp qua quá trình tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng đã nhận ra rằng người Việt không hề “chê” mỹ phẩm bản địa, trái lại còn có rất nhiều người yêu thích, nhưng điều đáng buồn là hiện nay sản phẩm tuy nhiều nhưng lại có rất ít sản phẩm đáp ứng được nguyện vọng của họ. Với sự ra mắt sản phẩm đầy tâm huyết, Dr Bioherb luôn mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt, xóa bỏ những định kiến, mang lại niềm tin cho mỹ phẩm Việt.
 Dr Bioherb luôn mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt, xóa bỏ những định kiến, mang lại niềm tin cho mỹ phẩm Việt.
Sản phẩm Dr Bioherb với sự thấu hiểu tất cả những khía cạnh của làn da hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Bài viết liên quan